Mái che bạt xếp lò gạch, sân phơi gạch ngói giá rẻ

Mái hiên Tâm Phát chuyên tư vấn, thiết kế và thi công mái che bạt xếp lò gạch, sân phơi gạch ngói giá rẻ, mang đến cho các chủ cơ sở sản xuất gạch ngói một giải pháp mái che sân phơi đạt hiệu quả cao với mức chi phí đầu tư thấp.

Gạch ngói nung là sản phẩm từ đất sét hoặc nhiều công ty đang áp dụng công nghệ bán dẻo có thể sử dụng những loại đất khác như các loại đất đồi, đất bóc thải loại ở các mỏ, bìa than, than xít, xỉ lò nung, gạch ngói phế liệu, sản phẩm sau phá dỡ tường xây, ngói lợp… 

Để tạo ra được thành phẩm phải trải qua nhiều khâu, trong đó có quá trình phơi tự nhiên hoặc sấy để sản phẩm đạt độ khô thích hợp trước khi cho vào lò nung.

Tại sao phải làm mái che sân phơi gạch ngói?

Quá trình phơi gạch ngói có thể áp dụng nhiều cách khác nhau như lò sấy, hệ thống nhà kính, hoặc phơi tự nhiên. Trong đó hiện nay việc phơi tư nhiên đang được sử dụng phổ biến bởi chi phí thấp.

Tuy nhiên quá trình phơi gạch ngói tự nhiên phải có biện pháp đảm bảo an toàn, phải có giải pháp che chắn cho sản phẩm trên sân phơi khi gặp trời mưa. Đặc biệt là không ảnh hưởng đến việc sản xuất vào những mùa mưa bão.

Sân phơi gạch

Nhà thầu thi công mái che xếp lò gạch, sân phơi gạch ngói chuyên nghiệp

Loại mái che bạt xếp là lời giải thích hợp nhất cho bài toán về mái che sân phơi gạch ngói. Sản phẩm có thể linh hoạt thu vào khi trời nắng và kéo ra để che chắn khi trời mưa.

Nếu như trước đây chưa làm mái che sân phơi, mỗi khi trời mưa, doanh nghiệp phải huy động nhiều công nhân “tất bật” sử dụng những thứ có thể dùng che được như bạt nhựa xanh cam, bạt sọc 3 màu, tấm phên tre nứa…để che gạch ngói.

Việc che chắn ngày tốn nhiều thời gian vì phải kéo bạt, chặn bạt khỏi bị gió thổi bay…nhiều khi không kịp che hết số lượng gạch ngói lớn nên sẽ xảy ra thiệt hại.

Đó là chưa kể việc sử dụng các loại bạt nhựa giá rẻ có thể làm hư hỏng gạch ngói khi gặp trời mưa lớn.

Thì giờ đây khi đã làm mái bạt xếp lượn sóng rồi, chỉ cần 1-2 công nhân là có thể điều khiển kéo mái bạt ra để che mưa một cách nhanh chóng, ít tốn công sức và đạt hiệu quả bảo vệ gạch ngói tuyệt đối.

Rõ ràng, mái che lò gạch, mái bạt xếp của Tâm Phát là lựa chọn hoàn hảo để tạo nên không gian lý tưởng cho sân phơi gạch ngói cho doanh nghiệp.

Mái che lò gạch, sân phơi gạch ngói

Sử dụng mái che bạt xếp của Tâm Phát chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ không còn lo ngại về những cơn mưa chợt đến chợt đi, làm ướt gạch ngói.

Với lợi thế che phủ diện tích lớn, mái bạt xếp hoàn toàn phù hợp để làm mái che sân phơi gạch ngói với mọi quy mô.

Sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, đảm bảo độ bền cao như:

+ Phần khung làm từ sắt hộp dày, mạ kẽm chống gỉ sét có độ bền lên đến 15 năm.

+ Phần mái bạt sử dụng loại bạt nhựa với chất lượng và độ bền khác nhau, nếu dùng loại bạt Myung Sung Korea có độ bền 6-8 năm.

+ Các loại vật tư mái xếp khác cũng được chúng tôi lựa chọn sử dụng loại tốt nhất.

Đặc biệt: mái xếp che lò gạch, sân phơi gạch ngói, mái bạt kéo của Tâm Phát có đặc trưng khá nhẹ và bền nên có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không cần bận tâm đến việc phải giải phóng mặt bằng.

Sử dụng thì rất dễ dàng, bất cứ công nhân nào, dù nam hay nữ cũng có thể thao tác được. Sản phẩm mái bạt xếp sân phơi gạch ngói có thể nhẹ nhàng kéo ra và thu lại thông qua bộ phận tay quay mái xếp, hoặc những doanh nghiệp có điều kiện có thể lắp đặt motor mái xếp để có thể điều khiển từ xa.

Mái che bạt xếp

Một ưu điểm của mái bạt xếp che sân phơi gạch ngói không thể không nhắc tới đó là khả năng tái sử dụng cao. Doanh nghiệp có thể tháo dỡ, di chuyển và lắp đặt khi cần chuyển sang địa điểm mới mà không tốn chi phí đầu tư lắp mới.

Nhận thi công mái bạt xếp sân phơi gạch ngói tại nhiều tỉnh thành

Là một đơn vị hàng đầu trong ngành mái che nắng mưa, mái hiên Tâm Phát có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn để thi công các công trình mái che bạt xếp mọi quy mô.

Ngoài Đồng Nai, hiện nay chúng tôi đã có mặt ở nhiều tỉnh thành, luôn sẵn sàng tư vấn và thi công lắp đặt mái che xếp sân phơi gạch ngói tại Bình Dương, TPHCM, Bình Phước, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Quảng Bình, Bình Thuận, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang…

Xem thêm: Báo giá thi công mái bạt xếp nhà xưởng


Tại mái hiên Tâm Phát, chúng tôi luôn hiểu rằng sự thành công của công ty ở hiện tại và trong tương lai phụ thuộc rất lớn và sự tin yêu của khách hàng. Chính vì vậy mà đội ngũ Tâm Phát luôn tận tụy và hết lòng vì khách hàng để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phù hợp, phải chăng và giá trị khách nhận về phải thật xứng đáng.

Bảng giá làm mái che bạt xếp lò gạch, sân phơi gạch ngói

Báo giá làm mái bạt xếp cho lò gạch, sân phơi gạch ngói ở mỗi công trình là khác nhau, phần lớn phụ thuộc và diện tích, loại bạt, điều kiện thi công, hay các yêu cầu từ phía khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi chỉ có thể đưa ra báo giá chính xác khi khảo sát thực tế hoặc nắm bắt được các thông tin cần thiết.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá mái bạt xếp sau đây để dự trù chi phí đầu tư:

Bảng giá mái che bạt xếp lượn sóng

tổng kho bạt nhựa
error: Content is protected !!