Bảng Giá bạt Myung Sung Korea Hàn Quốc Sỉ Lẻ

Bạt nhựa Hàn Quốc Myung Sung Korea là một vật liệu chính cho các sản phẩm che nắng, che mưa như mái hiên di động hay mái xếp lượn sóng. Chính vì vậy mà Bảng Giá bạt Myung Sung Korea Sỉ Lẻ luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các đại lý, thợ thi công trên toàn quốc.

Với sự phát triển của ngành thi công mái hiên di động, mái che bạt xếp như hiện nay thì trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại bạt mái hiên mái xếp với nguồn gốc, giá cả khác nhau. Nổi bật trong số đó là loại bạt nhựa Hàn Quốc Myung Sung được đánh giá là loại cao cấp, có độ bền cao, được nhiều thợ thi công lựa chọn sử dụng cho công trình.

Tìm Hiểu Về Bạt Nhựa Hàn Quốc Myung Sung

Mặc dù có tên gọi là bạt nhựa Hàn Quốc nhưng thực chất bạt Myung Sung lại được sản xuất tại Việt Nam bởi  Công Ty TNHH Myung Sung Vina, tại Ấp Long Phú, Phước Thái, Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm vải bạt tráng nhựa PVC.

Sản phẩm bạt Myung Sung được sản xuất từ dây chuyền sản xuất nhập từ Hàn Quốc. Nguồn nguyên liệu được lựa chọn và thiết kế của chuyên gia Hàn Quốc. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và có độ bền, đẹp hơn so với đại đa số các sản phẩm cùng ngành khác.

Với công nghệ kỹ thuật và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ nhựa PVC nên sản phẩm bạt Myung Sung hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, môi trường, nên rất được ưu chuộng và phân phối rộng khắp toàn quốc.

Sản phẩm cũng có nhiều lựa chọn về độ dày (0.38mm – 0.50mm – 0.55mm – 0.62mm – 0.64mm – 1.2mm) cũng như màu sắc.

Bảng Giá bạt Myung Sung Korea Sỉ Lẻ

Nhà phân phối bạt Myung Sung Korea sỉ lẻ chất lượng và uy tín

Mua bạt nhựa Hàn Quốc Myung Sung ở đâu chính hãng, chất lượng, giá tốt, giao hàng toàn quốc? Hãy đến với mái hiên Tâm Phát, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Tổng kho bạt nhựa Tâm Phát được biết đến là địa chỉ phân phối bạt nhựa uy tín trên thị trường hiện nay, trong đó có sản phẩm bạt Myung Sung chính hãng.

Bạt Myung Sung Hàn Quốc chính hãng có công dụng chống nắng và cách nhiệt gần như tối đa, trong hai mặt da sẽ có một mặt được làm bóng chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh sau quá trình sử dụng.

Cung cấp bạt Myung Sung Korea theo cuộn, theo m2 giá tốt, đặc biệt có giá sỉ cho đại lý, thợ thi công hay các công trình lớn. Nhận gia công may ép theo yêu cầu về kích cỡ, chỉ cần mang về lắp đặt.

Tổng kho bạt nhựa Tâm Phát

Bảng giá bạt Myung Sung Korea

Giá bạt Myung Sung Korea tùy từng thời điểm mà có sự khác nhau, vì phụ thuộc vào giá cả của nguyên liệu đầu vào. Do đó quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với Tâm Phát để được báo giá chính xác nhất.

Sau đây là đơn giá tham khảo:

  • Bạt Myung Sung Hàn Quốc dày 0.38mm: giá 45.000đ /m2
  • Bạt PVC Myungsung Hàn Quốc dày 0.5mm: giá 55.000đ/m2
  • Bạt Myung Sung Hàn Quốc dày 0.55mm: giá 60.000đ/m2
  • Bạt Myung Sung Korea dày 0.62mm: giá 65.000đ/m2
  • Bạt PVC Myungsung Hàn Quốc dày 0.64mm: giá 70.000đ/m2

Nhận gia công may ép bạt nhựa khổ lớn các loại theo yêu cầu

Ngoài bạt Myung Sung Hàn Quốc, tổng kho bạt Tâm Phát còn nhận gia công may ép và phân phối nhiều loại bạt nhựa khác như: bạt xanh cam, bạt sọc 3 màu, bạt HDPE, bạt nhựa Đài Loan, bạt nhựa hàng Việt Nam…

Hãy liên hệ ngay với Tâm Phát ngay hôm nay để được báo giá tốt nhất!

Xưởng gia công may ép bạt nhựa
Xưởng gia công may ép bạt nhựa

Xem thêm: Báo giá làm mái hiên mái xếp di động tại Bình Dương

tổng kho bạt nhựa
error: Content is protected !!