Vật tư linh kiện mái hiên mái xếp

Các loại vật tư, linh kiện, phụ kiện đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành nên các sản phẩm mái hiên di động, mái che bạt xếp. Nếu mua phải linh kiện dởm, mái hiên hay mái xếp của bạn chắc chắn sẽ giảm tuổi thọ, nhanh hư hỏng.

Do đó để có được sản phẩm mái che nắng mưa bền đẹp như ý thì việc chọn mua các loại vật tư linh kiện chất lượng tốt từ những nhà cung cấp uy tín là điều cần được quan tâm đến.

Ngoài điểm chung là sử dụng bạt nhựa làm phần mái che phía trên thì trong cấu tạo của mỗi loại mái che đều có những linh kiện, phụ kiện chuyên dụng khác nhau.
Vật tư linh kiện mái hiên di động
Mái hiên di động được lắp ráp từ các linh kiện phổ biến như sau:

+ Ống nhôm:  Mái hiên quay tay bao gồm 2 ống nhôm, 1 ống được lắp lên tường và 1 ống lắp phía ngoài đưa ra không gian phía trước.

+ Ống cuốn bạt:  được bằng ống nhôm trong có lò xo quấn quanh ty răng sắt 12mm.

+ Cùi tay: được làm bằng gang, dùng để kết nối 2 thanh của tay mái hiên di động

+ Tay đỡ mái hiên: thường được làm bằng nhôm hoặc sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện. Tay đỡ có 3 loại kích thước thường dùng là 2m2, 2m8, 3m2. Thông thường mỗi mái hiên có chiều dài dưới 5m thường dùng 2 tay đỡ. Nếu trên 5m thì sẽ dùng 3 hoặc 4 tay đỡ.

+ Bas mái hiên di động: chất liệu bằng sắt, dùng để liên kết vào bê tông, khung sắt, tường. Giữa có lỗ 10mm được gắn thêm mắt châu nhựa hoặc bạc đạn.

+ Hộp số mái hiên: là phần tạo nên chuyển động của mái hiên. Hộp số được gắn vào Bas và được liên kết với ống cuốn trong.

+ Mang cá: loại phụ kiện mái hiên này được làm bằng sắt mạ kẽm hoặc gang

+ Khế mái hiên di động: thường được làm bằng nhôm hoặc sắt.

+ Hộp đỡ giữa: Hộp đỡ ở giữa để gắn thêm tay đỡ mái hiên, giúp nâng đỡ phần bạt mái hiên được căng phẳng đẹp không bị đọng nước.

Và một số phụ kiện mái hiên như:

+ Tay quay mái hiên: là phụ kiện để người sử dụng có thể điều khiển mái hiên thu vào hoặc đẩy ra.

+ Motor cuốn bạt mái hiên: thay vì dùng cây quay để điều khiển mái hiên thì một số công trình khách hàng sử dụng các loại motor cuốn bạt tự động điều khiển từ xa tiện lợi hơn

+ Và các loại phụ kiện khác như: Tắc kê, ốc dù, Nắp nhựa dùng để bịt 2 đầu ống nhôm ngoài…

Vật tư phụ kiện mái bạt xếp kéo lùa
Mái bạt xếp kéo lùa hay còn gọi là mái xếp lượn sóng là loại mái che nắng mưa đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Một số loại linh kiện, phụ kiện lắp đặt mái bạt xếp gồm có:

+ Bánh xe treo máng

+ Puly rãnh V

+ Motor cuốn bạt

+ Tay quay mái xếp

+ Dây cáp

Puly mái bạt xếp
Nhà cung cấp vật tư linh kiện mái hiên mái xếp sỉ & lẻ uy tín
Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, không khó để quý khách có thể ngồi ở nhà mà vẫn tìm được các đơn vị chuyên cung cấp vật tư mái hiên mái xếp.

Hầu hết các đơn vị này đều là những công ty lắp đặt mái hiên mái bạt xếp di động chuyên nghiệp. Và mái che Tâm Phát là một địa chỉ như thế.
Bán vật tư linh kiện mái hiên di động, mái che bạt xếp là một trong những thế mạnh của công ty Tâm Phát ngay từ lúc mới thành lập đến nay.
Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mái che Tâm Phát có đủ năng lực để tư vấn chính xác các loại vật tư linh kiện cần thiết cho dự án lắp đặt hay sửa chữa mái hiên mái xếp của quý khách.

Các loại linh kiện, phụ kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên dụng của ngành cơ khí mái hiên. Đảm bảo chất lượng, phù hợp với mọi thiết kế mái hiên mái xếp và dễ dàng lắp đặt.

Chúng tôi luôn có chính sách giá bán sỉ cho các đại lý, anh em thợ làm nghề hoặc các dự án lớn. Giao hàng toàn quốc nhanh chóng.

Quý khách hàng khi mua vật tư linh kiện mái hiên mái xếp tại Tâm Phát còn được chúng tôi hỗ trợ miễn phí về kỹ thuật lắp đặt, bản vẽ thiết kế 3D
Tư vấn báo giá linh kiện, phụ kiện lắp đặt mái hiên mái xếp
Quý khách đang quan tâm đến bảng báo giá phụ kiện mái hiên mái xếp, hãy liên hệ với mái che Tâm Phát ngay hôm nay để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cung cấp vật tư linh kiện mái hiên mái xếp

Từ khóa tìm kiếm: Vật tư mái hiên, vật tư mái xếp, linh kiện mái hiên, linh kiện mái xếp, phụ kiện mái hiên, phụ kiện mái bạt xếp giá rẻ, địa chỉ bán phụ kiện mái hiên mái xếp, mua phụ kiện mái xếp ở đâu…

error: Content is protected !!