Home / Cung cấp linh kiện / Mái che tại đồng nai

Mái che tại đồng nai

MÁI CHE TẠI ĐỒNG NAI là công ty chuyên thiết kế & thi công mái che. Các sản phẩm của Mái che tại Đồng Nai chuyên sản xuất & thi công bao gồm:. Mái hiên di động, mái xếp lượn sóng, mái tôn, mái nhựa poly, mái kéo, mái vòm, mái thả..v.v. Mái che tại đồng nai luôn đưa ra các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, an toàn và giá cạnh tranh nhất tại thi trường Đồng Nai. 

MÁI HIÊN TẠI ĐỒNG NAI là loại mái hiên truyền thống tại việt nam từ trước cho tới nay. Mái hiên di động là loại mái che có thể dễ dàng quay vào quay ra dùng để che nắng, mưa. Dễ lắp đặt, tiện sử dụng cho việc chóng nắng che mưa. Có thể sử dụng cho các hộ gia đình doanh nghiệp, hoặc mặt bằng kinh doanh.

MÁI BẠT XẾP TẠI ĐỒNG NAI còn có tên gọi khác là mái xếp lượn sóng, mái xếp di động. Là loại mái che có thể lắp đặt mọi kích thước và vị trí khác nhau. Với thao tác kéo dây bằng tay rất nhẹ nhàng và nhanh chóng bạn có thể kéo và kéo ra một cách rất đơn giản. Mái bạt xếp tại Đồng Nai với khung kèo vững chắc và các loại bạt nhập khẩu từ Nhật, Hàn.. Mái bạt xếp có thể sự dụng ngay cả khi mưa to, gió lớn. Và hơn thế nữa Mái xếp lượn sóng có thể sử dụng để trang trí. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu chống nắng, che mưa của khách hàng trên toàn Tỉnh Đồng Nai chúng tôi đã phân phối thêm nhiều cơ sở cũng như văn phòng tại các Thành Phố, huyện, xã tại đồng nai. Liên hệ trực tiếp để được khảo sát, tư vấn & báo giá tận nơi hoàn toàn miễn phí qua hotline: 0934.251.567 – Zalo: 0973 920 026

0934.251.567 – 0973.920.026

 

maichetamphat.com
5.00 avg. rating (100% score) - 4 votes

Check Also

Thi công mái xếp, mái che Tại Huyện Trảng Bom– Đồng Nai GIẢM MẠNH 30%

Thi công mái xếp, mái che Tại Huyện Trảng Bom Mái che tại Huyện Trảng ...

Mái che, mái xếp, mái tôn, mái bạt xếp tại Đồng Nai

ZALO+PHONE: 0973 920 026